Van Xả Tiểu INAX

- 10%
Van Xả Tiểu Cảm Ứng Inax OKUV-30SM Van Xả Tiểu Cảm Ứng Inax OKUV-30SM

Van Xả Tiểu Cảm Ứng Inax OKUV-30SM

5.240.000₫
4.700.000₫
- 10%
Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-4VS (Ống Cong) Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-4VS (Ống Cong)
- 14%
Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-8F (Ống Cong)
- 10%
Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-3VS (Ống Thẳng) Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-3VS (Ống Thẳng)
- 22%
Van Xả Cảm Ứng Inax OKUV-120S(A/B) Dùng Pin Van Xả Cảm Ứng Inax OKUV-120S(A/B) Dùng Pin
- 3%
Van Xả Cảm Ứng Inax OK-100SET(A/B) Dùng Pin Van Xả Cảm Ứng Inax OK-100SET(A/B) Dùng Pin
- 13%
Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-7V (Ống Thẳng)

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc van xả tiểu cũng được ứng dụng ngày càng nhiều trong các khu WC công cộng hoặc trong gia đình. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, những chiếc van xả đã giúp làm sạch chất thải nhẹ nhàng, nhanh chóng.

1. Van xả tiểu nam INAX?

Hiện nay, INAX sản xuất nhiều dòng van xả tiểu:  van xả tiểu nam, van xả tiểu nữ, van xả tiểu cảm ứng...để khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Van Xả Ấn Bồn Tiểu Inax UF-7V (Ống Thẳng)

2. Điểm cộng của những chiếc van xả tiểu INAX

  • Siêu tiết kiệm nước: Lượng nước được tính toán kỹ lưỡng cho mỗi lần xả để bảo đảm vừa đủ sạch, tránh gây lãng phí nước cho gia đình, cho công trình.
  • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ di chuyển: Những chiếc van xả tiểu được thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản, Sau khi mua, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt ở những vị trí mong muốn, hoặc tháo ra và di chuyển đến nơi khác nếu cần.
  • Thiết kế sang trọng, hợp mắt: Không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, những chiếc van xả tiểu INAX còn được thiết kế với đường nét rất sang trọng, phù hợp với thẩm mỹ hiện đại.
  • Giá cả: Van xả tiểu trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chủng loại, tính năng sản phẩm. Giá từ: 1 triệu đến 14 triệu.

Hãy gọi ngay số 0888.709.909 để được tư vấn chi tiết và nhận bảng báo giá  ưu đãi nhất.

Van Xả Cảm Ứng Inax OKUV-120S(A/B) Dùng Pin

 3. Công nghệ đáng chú ý trong van xả tiểu INAX 2021

Hệ thống cảm biến chiều: Với những chiếc van xả cảm biến, INAX tích hợp nhiều cảm biến đa chiều với khả năng nhận diện trong phạm vi  0.5m. Van sẽ tự động quét hành động người dùng để tiến hành xả nước kịp thời, giảm mùi hôi khó chịu và giúp khu vực WC luôn sạch sẽ.

Công nghệ tiết kiệm nước ECO-X:  Eco-X được ứng dụng trong phần lớn những chiếc van xả đến từ INAX. Giải pháp này giúp tính toán lượng nước cần thiết cho mỗi lần xả, tiết kiệm nước hơn tới 30%.

Công nghệ cân bằng áp nước: Tính năng cân bằng áp lực nước cũng đã được tính đến khi sản xuất van xả. Việc tự động cân bằng áp nước sẽ giúp những chiếc van hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ sử dụng dài hơn.

4. Mua van xả tiểu INAX chính hãng tại đâu?

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Đại Hoàng Dương Showroom cung ứng đầy đủ các dòng van xả: từ van nhấn cho tới van cảm ứng hiện đại. Hiện nay, Showroom cũng đã có bảng giá mới nhất kèm theo chương trình chiết khấu siêu ưu đãi, miễn phí vận chuyển nhanh 24H trong địa bàn  Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và giao hàng toàn quốc.

 

zalo