KEO CHÀ RON

- 9%
Keo Chà Ron WEBERCOLOR OUTSIDE Keo Chà Ron WEBERCOLOR OUTSIDE

Keo Chà Ron WEBERCOLOR OUTSIDE

70.000₫
64.000₫
- 20%
WEBERCOLOR HR WEBERCOLOR HR

Keo Chà Ron WEBERCOLOR HR 18.5 KG

4.625.000₫
3.700.000₫
- 9%
Keo Dán Gạch WEBERCOLOR POWER Keo Dán Gạch WEBERCOLOR POWER

Keo Chà Ron WEBERCOLOR POWER

66.000₫
60.000₫
- 17%
WEBERCOLOR CLASSIC - Keo chà ron chuyên dụng WEBERCOLOR CLASSIC - Keo chà ron chuyên dụng

Keo chà ron WEBERCOLOR CLASSIC

36.000₫
30.000₫
- 14%
Keo chà ron SIKA S127

Keo chà ron SIKA S127

35.000₫
30.000₫

Keo chà ron có rất nhiều tên gọi khác nhau như: keo chà ron epoxy, keo chà ron hai thành phần, keo chà ron men sứ, keo chà ron chống bụi bẩn tuyệt đối, …

Keo chà ron  là một loại vật liệu được sử dụng trong quá trình hoàn thiện để trét các ron (khe hở) giữa các viên gạch, gốm sứ, đá hoặc vật liệu xây dựng khác trong các công trình xây dựng.

Keo chà ron cao cấp thường có tính chất co giãn,  chịu được biến đổi với tác động từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,.... Nó giúp làm đầy ron, giữ cho ron cố định và ngăn không cho bụi bẩn, nước, chất lỏng  hoặc công trùng xâm nhập vào các khe hở.

Keo chà ron có thể được sản xuất từ các loại hợp chất như xi măng, polymer hoặc epoxy, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Nó có thể có các màu sắc khác nhau để phù hợp với màu của gạch hoặc ý tưởng thiết kế, tạo ra một kết quả hoàn thiện thẩm mỹ và đồng nhất.

- Thành phần của keo chà ron:

  • Keo chà ron bột: xi măng trắng + phụ gia
  • Keo chà ron gốc Epoxy hay còn gọi là keo ron 2 thành phần được đánh giá cao một trong các biện pháp thi công chống thấm và màu sắc đa dạng.Vật liệu chính làm keo chà ron là thành phần keo + chất đông cứng + chất tạo màu + một số phụ gia làm bóng bề mặt đường ron. Trong hỗn hợp thành phần của keo chà ron cao cấp hoàn toàn kháng nước và đông cứng không phụ thuộc vào môi trường xung quanh (có thể đông cứng trong nước).
zalo