Máy Lọc Nước Sơn Hà

Tình hình sử dụng nước sạch hợp vệ sinh đang rất được chú trọng, với mục đích đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng bình lọc nước Sơn Hà là sự lựa chọn hợp lý, vừa đảm bảo được chất lượng nước uống, vừa mang lại lợi ích kinh tế khi sử dụng nước sinh hoạt trong nhà làm nguồn lọc. Máy lọc nước RO Sơn Hà có chức năng bổ sung khoáng chất cần thiết cho nước sau khi lọc, tăng cường sức khoẻ.

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm bình máy lọc nước Sơn Hà chính hãng, được bảo hành lâu dài, có đầy đủ các lõi lọc để dễ dàng thay mới.

Mua máy lọc nước RO Sơn Hà ở đâu rẻ?

Showroom Đại Hoàng Dương là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm máy lọc nước RO Sơn Hà chính hãng, uy tín.  Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, và đảm bảo. Giao hàng 64 tỉnh thành: Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Bến Tre, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Hà Nội, Hải Phòng,…Ưu đãi vận chuyển trong khu vực :

-Tp. Hồ Chí Minh: các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú.

- Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng,… các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

zalo