Chậu rửa Lavabo

- 27%
- 26%
- 24%
- 41%
- 6%
- 10%
- 10%
- 14%
- 14%
- 25%
- 14%
- 23%
- 24%
- 27%
- 25%
- 28%
- 21%

Giới thiệu về chậu sứ rửa mặt cao cấp

Lavabo rửa mặt là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng vệ sinh hiện đại. Ngoài công năng cơ bản để rửa tay, rửa mặt, nó còn là điểm nhấn cho nhà tắm. Các loại bồn rửa mặt hiện nay: lavabo treo, lavabo đặt bàn đá, lavabo âm bàn, lavabo dương bàn. Các thương hiệu chậu rửa mặt nổi tiếng như: TOTO, INAX, Vigalacera, CAESAR.

Nên sử dụng bồn lavabo rửa tay loại nào?

Tuỳ vào kích thước và thiết kế nhà tắm, quý khách có thể chọn lựa chậu lavabo phù hợp hài hoà với phong cách của WC, làm tăng thêm sự ấn tượng và đẳng cấp toàn bộ không gian.

Đối với nhà vệ sinh có kích thước nhỏ, nhu cầu tiết kiệm không gian và chi phí thì chậu rửa mặt treo tường, hoặc lavabo góc là lựa chọn hợp lý.

Đối với nhà vệ sinh không gian rộng, cao cấp, nên chọn lavabo đặt trên bàn đá, lavabo tủ

Đối với nhà vệ sinh công cộng nên sử dụng bồn rửa mặt âm bàn, dương bàn

Mua chậu rửa mặt lavabo chính hãng giá rẻ nhất ở TP.HCM, Bình Dương?

Showroom Đại Hoàng Dương phân phối chính hãng lavabo, chậu rửa mặt và phụ kiện phòng tắm, nhà tắm. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, và đảm bảo. Giao hàng 64 tỉnh thành: Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Bến Tre, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Hà Nội, Hải Phòng,…Ưu đãi vận chuyển trong khu vực :

-Tp. Hồ Chí Minh: các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú.

- Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng,… các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

zalo