Phân Biệt Chất Lượng Gạch Taicera Loại 1, Loại 2

Đăng bởi Mr.San vào lúc 17/12/2020

Tập đoàn Keraben được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha là nhà sản xuất các loại gạch men và thạch anh với mục tiêu trở thành một thương hiệu gạch cao cấp trên thị trường thế giới. Ngày nay sản phẩm của công ty đã được biết đến bởi các khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nhờ vào những cải tiến sáng tạo trong các thiết kế tao nhã, chất lượng và công nghệ của mình.

 Để chọn lựa được gạch ốp lát taicera phù hợp với ngôi nhà của quý khách, ngoài tiêu chí hình thức màu sắc, hoa văn thì cần chú ý đến chất lượng gạch. Nhà máy sản xuất gạch ốp lát Taicera chia làm 3 loại chính:

- Gạch loại 1: sản phẩm kích cỡ đạt chuẩn và hoa văn, họa tiết sắc nét, không cong vênh. Đây là loại gạch có chất lượng tốt nhất , và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn những loại còn lại.

- Gạch loại A (hay là loại 2):  Chất lượng kém hơn gạch loại 1 , vì đôi khi sẽ xuất hiện lỗ kim, màu sắc bị lệch chút ít trong cùng một lô sản xuất.

- Gạch loại 3: giá rẻ, có tỳ vết trên bề mặt, sứt mẻ cạnh, không nhẵn, cong mo.

>>>>>Xem thêm Những mẫu gạch lát nền vân mây đáng mua nhất năm 2020

Thêm vào đó , chất lượng sản phẩm đều được in trên bao bì. Đối với thị trường gạch men hiện nay, mỗi nhà máy sẽ phân loại chất lượng gạch theo các kí hiệu khác nhau. Cho nên, sự phân biệt loại gạch sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho khách hàng. Để giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm cần mua, , SANGACH.VN  xin chia sẻ  quy cách mã thùng của gạch loại 1 và gạch loại 2 theo quy ước các nhà máy sản xuất gạch Taicera.

Cách phân biệt là trực tiếp nhìn vào kí hiệu trên vỏ thùng và dựa vào bảng dưới đây để nhận biết được .

Gạch Taicera Loại 1


Taicera loại A


Khi bạn đặt mua gạch ốp lát Taicera cần lưu ý những điều sau:

- Kiểm tra đúng mã gạch mình đã đặt mua.

- Kiểm tra kỹ dấu niêm phòng trên vỏ thùng để nắm được chất lượng gạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề phòng những trường hợp tráo đổi gạch.

- Kiểm tra số lô gạch, nên cùng một lô để hạn chế tối đa sự chênh lệch màu.

- Các sản phẩm có dấu bị sửa đổi hoặc bị xé mất phần ghi nhận sản phẩm thì bạn không nên nhận.

- Các lô gạch khi nhận phải có chất lượng tương đồng, đặc biệt là màu sắc và kích thước.

>>>>>Xem thêm Catalogue gạch bông gió Vinatiles và các sản phẩm bê tông

Quý khách có thể đến các đại lý gạch Taicera uy tín để được tư vấn và yên tâm mua hàng. Showroom Đại Hoàng Dương phân phối chính hãng gạch Taicera và cam kết tư vấn tận tình.

Quý khách có thể đến địa chỉ 464A Quốc lộ 13, KP. Nguyễn Trãi, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương, hoặc liên hệ qua số Hotline: 0888709099. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Tags : > Gạch taicera Gạch Taicera loại 1 phân biệt gạch taicera
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo