Những công nghệ hiện đại làm nên thương hiệu bồn cầu TOTO

Đăng bởi Admin Huywata vào lúc 30/05/2020

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản- nơi nổi tiếng là xứ sở của công nghệ hiện đại và tiên tiến, sản phẩm bàn cầu của TOTO được trang bị và tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật, phục vụ cả về nhu cầu vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

1. Công nghệ men chống bám bẩn CeFiOnTect

Sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm thông thường thường gặp tình trạng men bị bong tróc và xỉn màu.Từ đó các chất bẩn có cơ hội bám chặt và lưu lại ngày càng nhiều trên sản phẩm, rất khó để làm sạch. Với bàn cầu TOTO, công nghệ tráng men CeFiOntect sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này, với bề mặt men siêu mịn và trơn láng bao phủ trong lòng cầu, chống bám bẩn tối đa giữ lớp men được sáng bóng lên đến 30 năm.

2. Công nghệ nước khử trùng Ewater+

 

Là một công nghệ làm sạch tiên tiến của nắp rửa điện tử WASHLET, khi kết hợp cùng bàn cầu TOTO, nước điện phân Ewater + sẽ tăng khả năng diệt khuẩn và tẩy sạch những vết bám bẩn cứng đầu nhất. Sau khi sử dụng, nước Ewater+ sẽ tự động phun tráng lòng cầu 1 lần nữa để đảm bảo vệ sinh, sau đó lại trở lại trạng thái nước ban đầu, đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

3. Công nghệ xả xoáy Tornado

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao cùng là bàn cầu nhưng sản phẩm của TOTO lại tiết kiệm nước hơn so với sản phẩm thông thường. Đó là bởi vì công nghệ xả xoáy Tornado. Cũng như cái tên của nó, Tornado là một dòng nước xả 360 độ có dạng giống như lốc xoáy, quét sạch hết tất cả vết bẩn ở những nó đi qua. Một điểm nổi bật nữa của công nghệ này đó là sự yên tĩnh. Dòng xả Tornado tuy lực xả mạnh, sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo âm thanh êm dịu thoải mái.

Ngoài công nghệ xả xoáy Tornado, bạn có thể lựa chọn “người anh em” của nó, đó là công nghệ G-max. Đây cũng là công nghệ xả thẳng, tuy nhiên G-max lại tạo ra sự khác biệt hoàn toàn.

4. Công nghệ xả thẳng G-Max

Với những sản phẩm thông thường, đường kính tối đa chỉ đến 4,45cm, có thể gây tình trạng tắc nghẽn chất bẩn. Riêng đối với G-max, hệ thống xả thẳng với nắp van xả rộng tới 6.72cm và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả nhanh, mạnh, có thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn kích thước lớn đến 2 inch (khoảng 5,08cm).

>>>>> Xem thêm Bồn cầu thông minh TOTO

>>>>> Xem thêm Thiết bị vệ sinh TOTO

Tags : > bồn cầu toto công nghệ toto thương hiệu toto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo