Gạch Vân Gỗ

Giới thiệu về gạch vân gỗ

Gạch giả gỗ, gạch vân gỗ là một sản phẩm gạch ốp lát sử dụng công nghệ in 3D, 5D tiên tiến hiện đại nhất để tạo ra được thiết kế vân gỗ sắc nét, tinh tế tương đương với gỗ tự nhiên, đồng thời được tích hợp với những công nghệ đặc biệt để nâng cao độ bền, tăng khả năng chịu sự tác động của những yếu tố thời tiết, độ ẩm, hóa chất mài mòn mà gỗ tự nhiên không có được.

 Từ lâu ngôi nhà không chỉ là một nơi để sống, một nơi để bảo vệ che chở con người khỏi các tác nhân từ thiên nhiên như nắng, mưa, sương, gió… Ngôi nhà ngày nay còn là nơi để thể hiện quan điểm thẩm mỹ cá nhân hay là một nơi để thể hiện cái tôi của chính mình. Thiết kế một ngôi nhà ngày nay không đơn giản như việc thiết kế ngôi nhà trước đây. Những đòi hỏi ngày càng cao trong việc thiết kế nhà kéo theo sự ra đời, đổi mới của hàng loạt sản phẩm khác nhau. Gạch giả gỗ, gạch vân gỗ chính là một sản phẩm ra đời để đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người dùng trong hiện tại.

 Gạch vân gỗ được ra đời như một cách để thay thế, khắc phục những nhược điểm, hạn chế của gỗ tự nhiên. Gạch vân gỗ ra đời là sự tích hợp của vẻ đẹp gỗ tự nhiên, ưu điểm, độ bền của gạch ốp lát, vừa mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, gần gũi với tự nhiên mà vẫn đảm bảo được độ bền cho công trình cũng như có thể sử dụng được cho mọi không gian khác nhau từ phòng khách đến phòng tắm, từ nội thất đến ngoại thất.

Mua gạch vân gỗ ở đâu đẹp, giá rẻ?

Showroom Đại Hoàng Dương phân phối gạch vân gỗ, gạch giả gỗ, gạch đá vân gỗ. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, và đảm bảo. Giao hàng 64 tỉnh thành: Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Bến Tre, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Hà Nội, Hải Phòng,…Ưu đãi vận chuyển trong khu vực :

-Tp. Hồ Chí Minh: các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú.

- Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng,… các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

zalo