Gạch ốp lát 50x50 Viglacera Cửu Long CL CE504

Gạch ốp lát 50x50 Viglacera Cửu Long CL CE504

Mã sản phẩm: CL CE504
Loại sản phẩm: gạch ốp lát
Thương hiệu: VIGLACERA
Bảo hành: Chính hãng
Hết hàng
Liên hệ

Vun đắp tình yêu quê hương đất nước, phải lòng người dân miền quê chân chất, mộc mạc sông nước Cửu Long. Gạch Viglacera CL-CE504 mang cái hồn của lối sống an nhiên, dung dị, bình yên; làm cho lòng người bị mê hoặc trước nét đẹp gần gũi nhưng đầy kiêu sa, sang trọng. Tất cả được tạo nên kiệt tác gạch mới, hướng con người mở rộng với thiên nhiên. 

Gạch Viglacera CL-CE504

Thông số kỹ thuật Gạch lát nền Viglacera CL-CE504

  • Mã sản phẩm: CL-CE504
  • Kích thước: 50x50 cm
  • Xương gạch: Ceramics
  • Bề mặt: bóng
  • Công năng: lát nền
  • Họa tiết: Vân đá
  • Thông tin đóng gói: 4 viên/hộp

Ưu điểm nổi bật của Gạch lát nền Viglacera CL-CE504

Được tạo ra từ những đôi bàn tay lành nghề, điêu luyện cùng những khối óc sáng tạo nghệ thuật, Viglacera CL-CE504 có khả năng chống thấm, chống bám bụi, chống ẩm mốc tốt. 

Kích thước: Không còn giới hạn gò bó trong cái khuôn kích thước cũ, Viglacera CL-CE504 có những bước đổi mới công nghệ để tạo nên sản phẩm kích thước tầm trung 50x50 cm, thích hợp cho nhiều không gian ứng dụng hơn. 

Bề mặt: Hiểu được nhu cầu nới rộng không gian, các kĩ sư của Viglacera đã tạo nên bề mặt lấy sáng tự nhiên tốt nhờ men bóng. 

Tính năng: Ngoài những tính năng trên, Viglacera CL-CE504 có khả năng cách âm, chống cháy, chống trầy xước tốt nên được nhiều khách hàng yêu thích. 

Gạch lát nền Viglacera có nhiều dòng khác nhau sẽ đáp ứng thi công ở từng không gian khác nhau.Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu gạch 50x50 thật đẹp tại Showroom Đại Hoàng Dương

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

zalo