Chi hơn 14 tỷ đồng, 7 chị em xây "nhà dưỡng lão" giữa thiên nhiên bao la

Đăng bởi Mr.San vào lúc 05/02/2021

Trong khi chúng ta mệt mỏi để tổ chức những cuộc hội họp nhóm bạn, thì 7 cô gái Trung Hoa đã bỏ ra £462,000 bảng Anh ( hơn 14 tỷ đồng) cùng nhau xây căn biệt thự vườn giữa thiên nhiên bao la và dự định sống chung đến già.


Lần đầu tiên họ phát hiện căn nhà này ở ngoại ô Quảng Châu vào năm 2018 và quyết định biến nó thành nơi nghỉ hưu của họ.
Ngôi biệt thự ba tầng nằm giữa những cánh đồng lúa, có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, phòng trà, nhà bếp với không gian mở và hồ bơi. Nhóm bạn đã quen biết và thân nhau hơn 20 năm, và họ đã quyết định mục tiêu cho cuộc đời mình.

>>>>>Xem thêm Cuộc sống xa hoa với gạch ốp lát cao cấp nhập khẩuBiến ước mơ thành hiện thực, những phụ nữ gặp nhau tại nơi làm việc hiện sở hữu một ngôi nhà sang trọng rộng hơn 700 m2, nằm trong một ngôi làng cổ kính cách xa trung tâm thành phố, với phòng ngủ riêng cho mỗi người, theo thông tin từ Yitiao.
Và bởi vì họ, những cô gái ngoài 30 tuổi, là những người bạn cùng chí hướng, cùng yêu thích trà đạo, đã quyết định làm một phòng trà ở giữa cánh đồng, kết nối với ngôi nhà bằng cầu tre."Ban đầu, đó chỉ là một trò đùa", một trong những người bạn tên Jin Du nói với Yitiao. "Chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ gặp nhau khi 60 tuổi và nghỉ hưu cùng nhau.""Chúng tôi sẽ nấu ăn, tổ chức tiệc nướng ngoài đồng, hát và thu hoạch nông sản tại làng."Để đảm bảo rằng tất cả họ đều có thể đóng góp vào việc duy trì và vận hành của ngôi nhà chung, những người bạn đã hứa sẽ thành thạo một kỹ năng nào đó có lợi cho tất cả mọi người.Những kỹ năng bao gồm: nấu ăn, y học cổ truyền Trung Quốc, trồng rau và chơi nhạc (dù sao cũng cần phải có người mang theo trò để giải trí).

Jin nói thêm: “Tất cả chúng ta đều là những cá nhân độc lập nhưng chúng ta có thể giao tiếp và dựa vào nhau."

>>>>>Xem thêm Khách sạn Park Hyatt Quảng Châu

Mr. San tổng hợp

Tags : > 7 người bạn thân Biệt thự vườn du lịch sinh thái nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo