Vòi Xả Nước INAX

- 4%
Vòi Xịt Toilet INAX CFV-105MP

Vòi Xịt Toilet INAX CFV-105MP

990.000₫
950.000₫
- 15%
Vòi Xịt Toilet INAX CFV-105MM Vòi Xịt Toilet INAX CFV-105MM

Vòi Xịt Toilet INAX CFV-105MM

1.030.000₫
880.000₫
- 22%
Vòi Xịt Toilet INAX CFV-102M Bằng Nhựa Vòi Xịt Toilet INAX CFV-102M Bằng Nhựa
- 21%
Vòi Xịt Toilet INAX CFV-102A Bằng Nhựa Vòi Xịt Toilet INAX CFV-102A Bằng Nhựa
- 9%
Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-14-13 Gắn Chậu Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-14-13 Gắn Chậu
- 16%
Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-12-13 Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-12-13
- 9%
Vòi Nước Lạnh INAX LF-7R-13 Vòi Nước Lạnh INAX LF-7R-13

1. Vòi xịt Inax là gì?

Những chiếc vòi xịt bồn cầu không còn xa lạ gì với khách hàng tại Việt Nam. Vòi xịt được dùng với rất nhiều mục đích khác nhau, cả cho người sử dụng lẫn dùng để vệ sinh, làm sạch phòng tắm.

Vòi xịt cũng có nhiều loại, có dòng dây cứng với phạm vi sử dụng vừa phải hoặc dòng dây mềm với độ linh hoạt cao. Hãng INAX hiện có đầy đủ các dòng sản phẩm này để khách hàng lựa chọn.

2. Ưu điểm riêng của vòi xịt INAX

- Hoạt động bền bỉ: Là thương hiệu “quốc dân” của Nhật Bản, những sản phẩm đến từ INAX luôn được khách hàng tin tưởng vì sự bền bì. Vòi xịt INAX có thể hoạt động tốt đến hàng chục năm, ít bị xuống cấp và nứt vỡ.

- Nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Kết cấu của những chiếc vòi xịt INAX rất đơn giản, ít bộ phận. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua và lắp đặt ngay tại nhà. Kết cấu này còn có ưu điểm, đó là trong trường hợp một chi tiết nào đó của vòi xịt bị lỗi hỏng, quý khách có thể tự thay thế bộ phận đó và tiếp tục sử dụng mà không cần mua vòi mới.

- Giá bán nhiều ưu đãi: Vòi xịt từ INAX có giá bán cực kỳ ưu đãi, chỉ từ vài trăm ngàn cho một chiếc vòi chất lượng và bền bỉ. Khách hàng có thể chọn những dòng sản phẩm bình dân hoặc các dòng cao cấp với nhiều tính năng và độ bền ưu việt hơn.

3. Công nghệ đặc biệt trong vòi xịt INAX

- Tăng lực đẩy nước: Các bộ phận trong vòi xịt đã được tính toán kỹ lưỡng tới từng chi tiết để tạo ra cơ chế tăng áp, tăng lực đẩy đơn giản. Nhờ đó, lực xịt nước khá mạnh và đảm bảo giúp khách hàng thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

- Nhiều cấp độ nước khác nhau: Van mở nước trên mỗi vòi xịt đều là dòng van đa năng với nhiều nấc mở. Mỗi nấc mở sẽ tạo ra một lực đẩy nước khác nhau: từ nhẹ tới mạnh. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể dùng vòi xịt cho nhiều mục đích mà không lo lực xịt nước quá mạnh gây đau rát trên da.

- Không nghệ tạo bọt khí: Trước khi đẩy ra khỏi vòi, các tia nước sẽ có thêm những bọt khí nhỏ li ti. Công nghệ này giúp giảm bớt áp lực nước, để nước chạm lên da mang tới cảm giác dịu nhẹ, thoải mái.

4. Gợi ý cách mua vòi xịt INAX chính hãng tại phía Nam

Vòi xịt là loại phụ kiện phòng tắm phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh việc rò rỉ nước và thay thế, quý khách hàng nên chọn những thương hiệu vòi xịt chính hãng, bảo hành uy tín. Luôn yên tâm khi mua vòi xịt tại Showroom Đại Hoàng Dương vì sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, giá cực tốt. Showroom hiện có đầy đủ các mẫu mới nhất, cùng chương trình quà tặng siêu hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Để được hỗ trợ chuyển hàng miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương.

>>>>>Xem thêm Vòi Lavabo Inax

>>>>>Xem thêm Phụ kiện phòng tắm INAX

zalo