Bồn Cầu American Standard Winston Plus VF-2396SL Hai Khối

Bồn Cầu American Standard Winston Plus VF-2396SL Hai Khối

Mã sản phẩm: VF-2396SL
Loại sản phẩm: Bồn cầu 2 khối
Thương hiệu: American Standard
Bảo hành: Đang cập nhật
Hết hàng
Liên hệ

Bồn Cầu American Standard VF-2396SL

 

Đặc điểm của bồn cầu American Standard VF-2396SL

  • Vệ sinh: bồn cầu được ứng dụng công nghệ xả Vortex vượt trội tối ưu tính năng xả, tối thiểu lượng nước tiêu thụ. Bề mặt được phủ một lớp men sứ công nghệ ProGuard bảo vệ chống lại vết bẩn do nước gây ra, đảm bảo an toàn với người dùng. Bộ cầu Winston Plus nắp êm VF-2396SL được làm từ chất liệu men sứ đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng bằng cách chống lại vi khuẩn và vi trùng gây hại có khả năng kháng khuẩn lên tới 99% đã các nhà khoa học chứng minh.
  • Thoải mái:  Bộ cầu Winston Plus nắp êm VF-2396SL có chiều cao cân đối thuận tiện cho người già và phụ nữ có thai, người khuyết tật. Nút nhấn xả tiện lợi diện tích tiếp xúc lớn và dễ sử dụng với 2 chế độ xả. Nắp bồn cầu với bệ ngồi cong thoải mái, vừa khít, đảm bảo các yếu tố nhân trắc học.
  • Bền vững tuyệt đối: Bồn cầu với 2 nút nhấn xả cung cấp lượng nước xả phù hợp đảm bảo tiết kiệm nước và vô cùng thân thiện với môi trường. Hai chế độ xả đáp ứng mọi nhu cầu tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo xả vượt trội.
  • Tiện ích tối đa: nắp đóng êm nhẹ nhàng, thoải mái; thiết kế đòn bẩy độc đáo giúp đóng mở nắp bồn cầu dễ dàng; nắp bồn cầu vừa vặn, dễ tháo lắp giúp vệ sinh triệt để, dễ dàng những khu vực bị khuất, bàn chải không thể tới được.

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

zalo