Sơn và phụ kiện ngành sơn

Là đơn vị thương mại uy tín trong ngành sơn. Showroom Đại Hoàng Dương cung cấp chính hãng các sản phẩm sơn: sơn tường nhà, sơn nước, sơn chống thấm, sơn cửa, sơn lan can, sơn chống rỉ, sơn thép mạ kẽm, sơn sắt một thành phần, sơn 2 thành phần, sơn phản quang, sơn dầu, sơn epoxy, sơn sàn bê tông, sơn kẻ vạch, sơn nhiệt giẻo, sơn chịu nhiệt, sơn chống nóng, sơn kết cấu thép, sơn kháng axit, sơn chịu mặn, sơn tàu biển, sơn ô tô, sơn inox, sơn trên chất liệu nhựa., và các phụ kiện ngành sơn.

1- Bán lẻ sơn trên toàn quốc

Phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sơn.

2- Với Đối Tác Cùng Ngành Sơn:

Là đối tác quan trọng của hệ thống bán lẻ sơn cũng như các nhà thầu, thợ  uy tín trên thị trường trong và ngoài ngành sơn.

3- Với nhà sản xuất sơn

 + Showroom Đại Hoàng Dương cam kết là đơn vị Thương Mại uy tín nhất. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất cung cấp, thực hiện đầy đủ và có trách nhiệm về vấn đề bán hàng đúng theo quy định của nhà sản xuất, giữ và đảm bảo uy tín cho hàng hóa cũng như uy tín của nhà sản xuất sơn trên thị trường sơn Việt Nam.

+ Trách nhiệm của các nhà cung cấp sơn cung cấp hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo pháp luật hiện hành Việt Nam. Nhà cung cấp sơn phải đảm bảo hàng hóa xuất ra đã qua kiểm tra(KCS) và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Mua sơn ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Showroom Đại Hoàng Dương

Địa chỉ: 464A Quốc lộ 13, KP. Nguyễn Trãi, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0888709099

Website: https://sangach.vn

Bản đồ: https://g.page/DaiHoangDuong?share

  • Giá bán sơn cạnh tranh nhất
  • Ship hàng nhanh  trên toàn quốc
  • Showroom Đại Hoàng Dương là nơi quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm của các nhà sản xuất sơn.
zalo